Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

bởi Lavender

Thatnhucuocsong.com là trang blog chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, những tài liệu học tập hay cùng nhiều bài học quý giá nhằm hướng dẫn bạn phát triển bản thân toàn diện.

Một số chủ đề tiêu biểu như: Hướng dẫn vẽ tranh, hoàn thiện bản thân qua việc hiểu rõ vấn đề thông qua chủ đề Là gì, các hướng dẫn về tài chính cá nhân và các kinh nghiệm du lịch hay nhất..

Trang web được phát triển và quản lí nội dung bởi – Lê Thị Thuyên Mơ – Một nữ blogger, doanh nhân trẻ với khát vọng đưa kiến thức hay, nhanh gọn nhất tới mọi người thông qua kênh blog website.

Blog được thành lập ngày 20/01/2023.

SỨ MỆNH

Thatnhucuocsong.com Tập chung giải quyết các câu hỏi các vấn đề thắc mắc của cuộc sống xoay quanh: tài chính cá nhân, khái niệm và câu hỏi, hướng dẫn vẽ tranh, hướng dẫn kinh nghiệm sống, du lịch.

Mục tiêu của website là phát triển thành trang tài liệu khoa học đời sống hữu ích cho mọi độc giả gần xa. Các bạn có thể tra cứu và hiểu được lời giải đáp các kiến thức đời sống một cách nhanh chóng nhất.

Tôi biết rằng, để có một blog chất lượng và đa dạng thì cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian cùng nhau làm việc, thảo luận và phát triển. Tôi mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý độc giả, tác giả trên khắp mọi miền.

Hi vọng rằng, thông qua trang web Thatnhucuocsong.com, chúng ta có thể chia sẻ nhiều hơn về các khía cạnh cần thiết của cuộc sống. Chúng tuy đơn giản nhưng rất gần gũi và hữu dụng với tất cả mọi người.

CHUYÊN MỤC CHÍNH

1, Là Gì?

Việc trả lời các câu hỏi Là Gì sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về một sự vật, sự việc nào đó của cuộc sống.

Con người chúng ta tìm hiểu thế giới thông qua việc làm quen và đặt các câu hỏi dạng như: Cái này là gì, cái kia là gì?… Và Làm sao để có thể làm được như thế?…

Những câu hỏi dạng này sẽ giúp chúng ta tiếp cận thế giới một cách chi tiết và sâu sắc hơn. Do đó, Thatnhucuocsong.com quyết định sẽ thực hiện chủ đề này một cách cẩn thận để giúp mọi người có thể nắm bắt được các khái niệm thường thấy trong đời sống một cách nhanh nhất, súc tích nhất.

Không chỉ đơn giản là việc đưa ra khái niệm, chúng ta còn có thể hiểu rõ hơn vấn đề thông qua các ví dụ trực quan mà các tác giả đã đưa ra để minh họa.

Đây chắc chắn là một chủ đề rất hay nhằm giúp mọi người phát triển bản thân toàn diện hơn đấy.

2, Hướng Dẫn

Những lời giải đáp nhanh chóng nhưng đơn giản cho các bài toán hóc búa của cuộc sống sẽ là chủ đề được rất nhiều người mong đợi.

Hằng ngày, chúng ta phải đối mặt với các vấn đề như: dụng cụ hỏng hóc làm sao để sửa? Cách để hoàn thành vấn đề ABC này như thế nào cho tốt?..

Các cả những vấn đề trên bạn đề có thể tra cứu trong chuyên mục Hướng Dẫn này đấy!

………

Tạm thời, Thật Như Cuộc Sống sẽ bắt đầu thực hiện việc phát triển trên cơ sở 2 chuyên mục như vậy. Còn trong tương lai thì có thể mình sẽ bổ sung vào blog này những chủ đề khác hấp dẫn không kém để trợ giúp mọi người.

LỜI CẢM ƠN

Thatnhucuocsong.com xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý độc giả thân yêu đã ghé đọc và sử dụng các nội dung tài liệu của website, các đóng góp bình luận của các bạn nhằm giúp sự nỗ lực chia sẻ kiến thức của chúng tôi được lan tỏa.

Xin gửi lời biết ơn tới đội ngũ kĩ thuật viên, biên tập viên và nhiều bạn cộng tác viên và các tác giả của các bài viết chất lượng tại đây. Sự giúp sức tận tình của mọi người là cơ sở để website này phát triển mạnh mẽ hơn.

Thatnhucuocsong.com vô cùng biết ơn Đảng Nhà Nước ta đã tạo điều kiện hòa bình và an lạc để những tập thể và cá nhân như chúng ta có cơ hội được học tập và phát triển công việc này.

CUỐI CÙNG

Mặc dù đã cố gắp update nội dung một cách thường xuyên nhất, song khó trách khỏi nhiều tài liệu bị lỗi thời theo thời gian (ví dụ như việc các ứng dụng, phần mềm đã nâng cấp thay đổi theo thời gian mà bài viết chưa cập nhật đến). Thatnhucuocsong.com mong nhận được phản ánh và góp ý của quý độc giả.

Những bài viết chất lượng không thể thiếu đi những bình luận nhiệt tình và chất lượng song hành. Chúng tôi mong mọi người sử dụng tài nguyên trên trang như một công dân, một người dùng tích cực nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin tại trang LIÊN HỆ này nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang web. Trân trọng!