Trang chủ Hướng dẫn 11+ App AI Vẽ Tranh – Phần Mềm AI Vẽ Tranh Đẹp Nhanh Nhất

11+ App AI Vẽ Tranh – Phần Mềm AI Vẽ Tranh Đẹp Nhanh Nhất

bởi Minh Tâm

App AI vẽ tranh – Phần mềm AI vẽ tranh đẹp nổi bật, nhanh nhất hiện nay sẽ mang tới cho người dùng sự trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật lý thú.

App AI vẽ tranh - phần mềm AI vẽ tranh

App AI vẽ tranh – phần mềm AI vẽ tranh

App AI vẽ tranh – phần mềm AI vẽ tranh là những ứng dụng dùng trí tuệ nhân tạo để vẽ tranh. Hiện nay trên các nền tảng điện thoại, máy tính có rất nhiều ứng dụng cho lĩnh vực này mà bạn không biết nên dùng cái nào là thú vị nhất phải không?

Sau đây, Thatnhucuocsong.com xin được đưa ra 11 gợi ý lựa chọn App AI vẽ tranh – phần mềm AI vẽ tranh đẹp, nhanh mạnh và được mọi người ưa thích dùng nhất hiện nay. Mời cùng tham khảo nhé!

Những App AI vẽ tranh – phần mềm AI vẽ tranh đẹp, nhanh nhất

1 – DrawShow: là một app AI vẽ tranh đẹp, hướng dẫn người dùng một cách chi tiết, từ bước phác thảo tới khi hoàn thiện nên nó rất thích hợp dành cho người mới bắt đầu.

Drawshow

Drawshow

2 – Paper Color: Đây là một App AI vẽ tranh nghệ thuật tuyệt vời với bộ cọ, màu sắc đa dạng, cùng với những tính năng: khung bìa, đổi màu nền, thêm ký tự văn bản vào bức tranh hoặc vào văn bản muốn lưu giữ. Vì thế có thể nói, đây là lựa chọn hàng đầu dành cho bất kỳ người yêu thích đam mê lĩnh vực này.

Paper Color

Paper Color

3 – Midjourney: là phần mềm AI vẽ tranh nhanh, tốt nhất dành cho những người yêu tranh vẽ nghệ thuật. Tại đây, người dùng mô tả bức tranh theo ý muốn là ngay lập tức sẽ có kết quả trong vài chục giây. Thay vì phát hành trên kho ứng dụng, Midjourney sử dụng trên nền tảng Discord để tương tác.

Midjourney

Midjourney

4 – ArtFlow: Đây là một App AI vẽ tranh mà trong đó người dùng sẽ được cung cấp đa dạng bút lông,70 Brush hiệu ứng làm nhòe, cùng tính năng Layer để chỉnh sửa bức tranh trở lên đẹp hơn.

Artflow

Artflow

5 – ArtRage: Là một App AI vẽ tranh sơn dầu cực đẹp trên di động hệ điều hành IOS, cho nên nếu ai mê dòng tranh này nhất định nên thử nhé!

Artrage

Artrage

6 – NVIDIA Canvas: Là một phần mềm AI vẽ tranh nghệ thuật trên nền tảng Windows. Tại đây, người dùng dễ dàng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để biến những bức vẽ đơn giản, thô sơ nhất trở thành tuyệt phẩm chân thực đến từng chi tiết ngay lập tức.

NVIDIA Canvas

NVIDIA Canvas

7 – Adobe Illustrator Draw: là một App AI vẽ tranh tuyệt đẹp trên di động, giao diện đơn giản, dễ dùng, hỗ trợ rất nhiều tiện ích như: vẽ tranh dưới dạng vector, hiệu ứng layer.

Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw

8 – SketchBook: Là một phần mềm AI vẽ tranh đẹp nhanh chóng với giao diện trang nhã, dễ sử dụng, bộ tính năng chuyên nghiệp và hỗ trợ tối đa 6 lớp layer để người dùng có thể chỉnh sửa cho bức ảnh trở lên đẹp đẽ hơn.

Sketchbook

Sketchbook

9 – Flipaclip: là một App AI vẽ tranh hoạt hình, anime cực kỳ thú vị, đẹp mà đơn giản, dễ sử dụng nhất

Flipaclip

Flipaclip

10 – Ibis Paint X: là một trong những App AI vẽ tranh đa năng và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Tại đây, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ công cụ vẽ tranh như: bút vẽ, phông chữ, bộ lọc, cùng chế độ trộn màu chất lượng, nét vẽ tính năng ổn định giúp tạo các đường nét mịn mượt.

Ibis Paint X

Ibis Paint X

11 – MediBang Paint: là một App AI vẽ tranh vẽ kỹ thuật số và vẽ truyện tranh trên nền tảng Android, IOS, Windows, Mac OS X. Ứng dụng này có dung lượng nhẹ, có nhiều cọ, phông chữ, nền có sẵn và nhiều tài nguyên khác để người dùng có thể thực hiện vẽ tranh dễ dàng.

Medibang Paint

Medibang Paint

Xem thêm:

Với 11 App AI vẽ tranh/ Phần mềm AI vẽ tranh trên đây, tổng hợp đủ mọi phong cách nghệ thuật tranh vẽ như: anime, chibi, phong cảnh, con người,… Bạn tha hồ mà sử dụng cho sự sáng tạo ra những kiệt tác của mình một cách nhanh chóng trong giây lát. Đặc biệt với những bạn yêu thích họa tranh thì có thể sử dụng chúng như một nguồn tài liệu tuyệt vời có thể tham khảo, học hỏi giúp nâng cao trình cho bản thân rất tốt.

Nói tóm lại, dù sử dụng những App AI vẽ tranh/ Phần mềm AI vẽ tranh cho mục đích nào đi chăng nữa thì Thatnhucuocsong.vn cũng hy vọng chúng đều mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất. Chúc bạn vui vẻ và cảm ơn đã ghé thăm!

Bài liên quan

Để lại một bình luận